Company News

Lựa chọn được một căn hộ chung cư hợp phong thủy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình là điều ai cũng mong muốn. Và hơn cả, nếu các gian phòng trong căn hộ chung cư được bài trí hợp lý sẽ đem lại tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Một gian bếp đẹp tại Vinhomes Giảng Võ bài trí hợp lý sẽ đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn ấm cúng, tăng tình cảm thương mến các thành viên trong gia đình.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án bất động sản do tập đoàn uy tín Vìgroup làm chủ đầu tư

Theo ngũ hành, bếp ăn thuộc mệnh hỏa. Vì vậy, các vật dụng trong căn phòng cần bố trí hợp lý để gia tăng vượng khí, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Cách bố trí phòng bếp đẹp

Màu sắc phòng bếp được lưu ý tuyệt đối. Theo đó, những gam màu dịu nhẹ sẽ được lựa chọn để tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng gam màu tối và đậm để tạo ra sự bình ổn và vững chãi.
Cũng bởi những nguyên tắc đó, gia chủ có thể chọn loại gạch ốp tường hoặc kính ốp bếp sao cho phong phú và thể hiện cá tính bản thân nhân tùy theo mệnh ngũ hành của mình.

Trang trí cho căn bếp phong thủy

Căn bếp được trang trí hài hòa với người sử dụng sẽ tác động trực tiếp tới cảm xúc của người sử dụng hay nấu những bữa ăn ngon. Những căn bếp có hướng đẹp, màu sắc hợp với mệnh gia chủ sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống gia đình bạn.

dự án Vinhome Giảng Võ
Thiết kế căn bếp hợp phong thủy tại dự án Vinhome Giảng Võ

Ví dụ: Chọn kiểu dáng tủ bếp cho gia chủ mệnh kinh thì ta lên chọn loại bo tròn kết hợp vuông để thổ sinh kim. Trên bề mặt lên có màu ánh nhũ hoặc từ vàng nhạt đến trắng…
Để phòng bếp có được phong thủy đẹp, hợp gia chủ, các bạn nếu là người khó tính thì lên tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia phong thủy để có được những lời tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply