Company News

Bếp ăn theo ngũ hành thì nó thuộc mệnh hỏa , vậy để bố trí vật dụng đồ dùng trong căn phòng bếp dự án Vinhomes Giảng Võ như thế nào cho hợp lý , gia tăng vượng khí?

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Phòng bếp là nơi cả nhà đoàn tụ trong mỗi bữa ăn, căn phòng bếp có hợp phong thủy thì vượng khí và hạnh phúc gia đình mới bền chặt.

Cách bố trí căn phòng bếp

Gia chủ cần lưu ý yếu tố quân bình ngũ hành, sử dụng một số gam màu dịu nhẽ sẽ tạo cho gia chủ cảm giác thư giãn. Cũng có thể sử dụng gam màu tối và đậm sẽ tạo ra sự bình ổn vững chãi.

dự án Vinhome Giảng Võ
Thiết kế căn bếp hợp phong thủy tại dự án Vinhome Giảng Võ

Chính từ những nguyên tác chung đó, gia chủ có thể chọn các loại gạch ốp tường hoặc kính ốp bếp sao cho phong phú và thể hiện cá tính bản thân nhân tùy theo mệnh ngũ hành của mình.
Từ các yếu tố ngũ hành, cần bổ sung một số màu sắc để trang trí thêm cho căn bếp thêm sinh động hài hòa với người sử dụng . Việc trọn như thế nào cần phụ thuộc vào mệnh của gia chủ.
Ví dụ: Chọn kiểu dáng tủ bếp cho gia chủ mệnh kinh thì ta lên chọn loại bo tròn kết hợp vuông để thổ sinh kim. Trên bề mặt lên có màu ánh nhũ hoặc từ vàng nhạt đến trắng…
Có thể nói việc lựa chọn để bố chí cho căn bếp hợp mệnh với gia chủ không đơn giản , các bạn nếu là người khó tính thì lên tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia phong thủy để có được những lời tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply