Company News

Vinmart là chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, là hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Với hơn 200 địa điểm trên toàn quốc, Vimart Vinhomes Giảng Võ gây thiện cảm với khách hàng không chỉ bởi sự đa dạng các mặt hàng mà còn ghi điểm bởi cách bài trí, thiết kế không gian trong siêu thị.

 

vinhomes giảng võ
Siêu thị Vinmart Vinhomes Giảng Võ

Khởi động từ đầu tháng 12/2015, qua 1 năm hoạt động, Vinmart đã trở thành người bạn tin cậy với người tiêu dùng đặc biệt là những cư dân thuộc khu chung cư của Vinhomes.
Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart và VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.
Hệ thống Vinmart+ là chuỗi các cửa hàng có quy mô dưới 500m2, được bố trí linh hoạt nằm xen trong các khu dân cư, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với lợi thế “Gần hơn – nhanh hơn”, VinMart+ đặt mục tiêu gia tăng tiện ích và đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mọi khách hàng một cách tiện lợi nhất.
Điểm nổi bật của Vinmart+ chính là việc nơi đây hội tụ đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng, thực phẩm ăn nhanh, và nhiều mặt hàng tươi sống, rau củ quả Đà Lạt, độc quyền kinh doanh rau sạch, thương hiệu VinEco. Không chỉ vậy, khách hàng đến với Vinmart+ sẽ được trải nghiệm những giá trị vượt trội thông qua các chương trình khuyến mại hàng ngày cực hấp dẫn, áp dụng riêng trong hệ thống.

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinmart Vinhomes Giảng Võ tập trung nhiều mặt hàng tiêu dùng

Các sản phẩm tại Vinmart Vinhomes Giảng Võ đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, kiểm soát chặt chẽ theo quy trình chung của toàn hệ thống. Vinmart khu chung cư Giảng Võ trở thành “cầu nối” đưa các sản phẩm cửa nhà sản xuất uy tín trong nước được tiếp cận nhanh nhất đến tay người tiêu dùng, Hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ đã và đang không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng chương trình khuyến mãi hấp dẫn; cũng như tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng.
Dự kiến trong năm 2016, VinMart+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu 3.000 cửa hàng trên toàn quốc nhằm tiếp tục đáp ứng một cách đầy đủ, tiện lợi và nhanh chóng các nhu cầu mua sắm và dịch vụ hàng ngày của khách hàng theo theo xu hướng tiêu dùng hiện đại.
Ngày 3/10/2014, Tập đoàn Vingroup công bố chính thức việc mua lại 70% cổ phần Công ty Ocean Retail và đổi tên thành Công ty CP Siêu thị VinMart. Đây là bước phát triển quan trọng đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam. Vingroup cũng đồng thời công bố hai thương hiệu mới: VinMart và VinMart+ với kế hoạch xây dựng hệ thống phân phối bán lẻ gồm 100 siêu thị và chuỗi 1.000 cửa hàng tiện ích trên khắp Việt Nam trong vòng 3 năm tới.
Vinmart Vinhomes Giảng Võ không chỉ là địa chỉ tin cậy cho cư dân khu chung cư mà còn là nơi mua sắm tiện ích cho cư dân xung quanh khu vực dự án.

Leave a Reply