Company News

Vinhomes Giảng Võ là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup. Sau khi hoàn thiện, nơi đây sẽ cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ tại vị trí đẹp giữa thủ đô

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ sở hữu nhiều ưu thế nổi trội

Xứng danh là dự án “siêu khủng” của Vingroup, Vinhomes Giảng Võ xây dựng những khu căn hộ cao cấp với phong cách sống sang trọng hài hòa cùng thiên nhiên.
Dự kiến Vinhomes Giảng Võ sẽ bao gồm 5 tòa cao từ 45 – 50 tầng, trong đó có 1 tòa Officetel, còn lại là chung cư cao cấp. Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng làm khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu căn hộ cao cấp và khu trường liên cấp. Trong đó:

 Diện tích xây nhà cao tầng : 34,358 m 2.

 Diện tích sàn căn hộ : 595,936 m2.

 Diện tích sàn văn phòng : 99,986 m2.

 Diện tích sàn khu thương mại: 50,336 m2 .

 Diện tích xây trường học: 13,832 m 2.

 Diện tích trồng cây xanh : 8,444 m2.

 Diện tích đất giao thông: 11,476m2.

Vinhomes Giảng Võ
Tiện ích bể bơi 5 sao đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Ngoài thiết kế chung với tiêu chí “không gian xanh” mang lại cho cư dân sự thoải mái về yếu tố thiên nhiên thì dự án còn đươc thừa kế những ưu điểm từ các thiết kế căn hộ thông minh – tối đa diện tích sử dụng. Các tòa nhà đứng xen kẽ đảm bảo không gian thoáng và ánh sáng tới từng căn hộ.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ đưa ra thị trường một số loại căn hộ đa dạng về diện tích và phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ: 52m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ : 65 – 80m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ : 85 – 97m2.

Căn hộ Offitcetel với diện tích khoảng 40m2.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đang được các nhà đầu tư cho rằng đây là một dự án khủng, thu hút được nhiều sự quan tâm bởi vị trí đắc địa của dự án cũng như hệ thống tiện ích đi kèm.
Thời gian dự kiến mở bán: quý II năm 2017.
Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án nổi bật của Vingroup, với những thông tin quy hoạch thiết kế ban đầu của dự án, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẹp, đẳng cấp.

Leave a Reply