Company News

Dù đang cận kề đến tết âm lịch 2017, dự án Vinhomes Giảng Võ vẫn tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản đặc biệt là những người dân có nhu cầu mua nhà ở thực và những chủ đầu tư uy tín.

Và lựa chọn căn hộ Vinhomes Giảng Võ thời điểm nào là hợp lý là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm? Bài viết dưới đây xin chia sẻ về thời điểm mua căn hộ để có được giá thành hợp lý và có được căn hộ đẹp nhất.

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ sở hữu nhiều ưu thế nổi trội

Mỗi dự án trước khi ra mắt khách hàng đều được cập nhật những thông tin cụ thể về thiết kế, giá bán, tiến độ thanh toán trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên website, facebook, telesales,…
Qua các sản phẩm bất động sản đã triển khai quý khách có thể thấy được chủ đầu tư đã có những lộ trình cùng những chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của dự án. Tại thời điểm bán hàng đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Vì thế đây là thời điểm tốt nhất cho sự lựa chọn các căn hộ Vinhomes Giảng Võ của quý khách khi có nhu cầu. Các đợt mở bán tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Tuy nhiên những căn hộ đẹp hầu như đã bán hết nên quý khách không có lựa chọn khác.

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ – nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp 5 sao

 

Với những lí do trên, quý khách nên tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ ngay từ bây giờ và đặt mua ngay thời điểm mở bán đầu tiên để mua được căn hộ ưng nhất với mức giá thấp nhất mặc dù có thể không được hưởng những quà tặng hấp dẫn như những đợt bán sau này.

Mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ cư dân sẽ được sống trong những căn hộ đẹp, cuộc sống sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, sẽ có nhiều cơ hội để khách hàng đầu tư sinh lời hiệu quả do nằm gần khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống.

Leave a Reply