Company News

Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Ra đời trong thời điểm “cơn mưa dự án”, chung cư Giảng Võ vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi tính chất, quy mô xây dựng và những tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

 

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ khách hàng vô cùng yên tâm bởi chủ đầu tư uy tín.

Tập đoàn Vingroup nổi danh với các dự án nhà chung cư cao cấp Vinhomes tại Việt Nam, những căn hộ đẳng cấp từ thiết kế đến việc sử dụng nội thất. Và không thể không nhắc đến những khu chung cư đẳng cấp mà Vingroup từng xây dựng: Royal City, Times City,…những đô thị vô cùng đẹp và sang trọng. Chính vì vậy, khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ, khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng căn hộ cùng thời gian bàn giao đúng tiến độ.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Giảng Võ

Khu chung cư Giảng Võ được xây dựng 5 tòa chung cư cao 50 tầng nằm ở 148 Giảng Võ với hai mặt tiền. Đây là địa điểm “vàng” ở phía Tây Hà Nội, dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông và rất thuận tiện để đến sân bay Nội Bài.

 

Vinhomes Giảng Võ
Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án “may mắn” được xây dựng tại khu trung tâm hành chính, kinh tế, giáo dục, văn hóa, thể thao quan trọng của thủ đô. Chỉ mất 5 phút là bạn có thể đi tới siêu thị BigC Thăng Long. Bên cạnh đó, việc nằm sát cạnh hồ Giảng Võ giúp bầu không khí tại dự án luôn trong lành, thoáng đãng.

Dự án kiến trúc xanh giữa Thủ Đô.

Khu đô thị Giảng Võ xây dựng không gian sống xanh với những hàng cây xanh nối dài hai bên đường, những hồ nước nhân tạo, công viên ghế đá, và hàng trăm loài hoa khác nhau cùng khoe sắc tại khu chung cư. Thiên nhiên hòa cùng kiến trúc thân thiện với môi trường.

Dự án Vinhomes Giảng Võ
Dự án xây dựng khuôn viên vui chơi cho các bé

 

Mua chung cư Vinhomes Giảng Võ để đầu tư sinh lời hiệu quả

Vị trí xây dựng đẹp, không gian sống xanh đẳng cấp, địa điểm nằm tại khu vực kinh tế phát triển năng động, Vinhomes Giảng Võ đem lại cơ hội đầu tư và sinh lời cao cho người mua.

Sở hữu một căn hộ Vinhomes Giảng Võ để sinh sống là lựa chọn thông minh để mang yêu thương hạnh phúc lấp đầy tổ ấm.

Leave a Reply