Company News

Chung cư Vinhomes Giảng Võ xây dựng quần thể các loại căn hộ từ chung cư, văn phòng officetel cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao.
Những căn hộ chung cư, shophouse, hay biệt thự liền kề đều có đối tượng khách hàng riêng và với loại hình văn phòng Officetel sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng như thế nào?

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án bất động sản do tập đoàn uy tín Vìgroup làm chủ đầu tư

Khác với Shọphouse và loại hình căn hộ để ở và dùng để kinh doanh thì Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa để ở và văn phòng làm việc. Đây là loại hình đang được chào đón nhất tại Việt Nam bởi nhiều công ty, tổ chức ra đời nhưng Nhà Nước lại không cho phép tổ chức cá nhân được kinh doanh, sử dụng làm văn phòng tại các tòa nhà chung cư. Nếu xảy ra tình trạng đó, ban quản lý tòa nhà sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt nặng về mặt hành chính.
Chính vì vậy, tòa nhà Officetel là xu hướng với trong quá trình phát triển thị trường bất động sản Việt nam. Vingroup luôn là chủ đầu tư dẫn đầu trong mọi xu hướng và Officetel Vinhomes Giảng Võ chính là một minh chứng.
Thời gian các căn hộ Officetel là 50 năm nhưng có thể gia hạn thêm thời gian, và người nước ngoài vẫn được mua Officetel khi đáp ứng đủ các điều kiện như mua căn hộ chung cư. Dự án Vinhomes Liễu Giai – Vingroup – Vinhomes Metropolis với 3 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng ngay trung tâm quận Ba Đình; Dự án D Capital – Vinhomes Trần Duy Hưng với 4 tòa chung cư và 2 tòa Officetel,
Với dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng trong đó: dự kiến 6 – 7 tòa chung cư và 3 – 4 tòa Officetel

 

Vinhomes Giảng Võ
Officetel Vinhomes Giảng Võ xây dựng vô cùng đẹp mắt

Lựa chọn căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ khách hàng nhận được nhiều ưu thế:
Khu đất Vinhomes Giảng Võ – 148 Trung tâm triển lãm Giảng Võ, nơi đây gần hồ Giảng Võ, phong thủy tốt, lại nằm tại vùng đất cao nhất nội thành Hà Nội. Nơi đây có thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra biển
Quận Ba Đình tập trung rất nhiều cơ quan, văn phòng, trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn, cơ quan hành chính ở Việt Nam.
Nơi đây cũng tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí, kinh doanh sầm uất.
Dự án Vinhomes Giảng Võ có giao thông thuận tiện khi nằm giường 2 tuyến đường huyết mạch là Kim Mã và Giảng Võ, kết nối 2 tuyến đường là đường Ngọc Khánh trung tâm kinh doanh thuốc. Và hơn thế nữa, căn hộ Officetel có thiết kế hợp lý hơn với đa dạng về diện tích, mức giá bán thấp hơn so với căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Với những ưu thế vừa nêu trên về khu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ, nơi đây hứa hẹn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply