Company News

Sở hữu những căn hộ cao cấp cùng không gian sống lý tưởng với đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Vinhomes Giảng Võ đang trở thành khu căn hộ đáng sống nhất hiện nay, cũng là nơi để bạn nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho những ngày hạnh phúc trong tương lai.

 

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ
Mô phỏng dự án Vinhomes Giảng Võ

Khu chung cư Vinhomes Giảng Võ – nơi đầu tư sinh lời hiệu quả

Khu chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Lý do chính là, khu vực Giảng Võ là trung tâm của thành phố, nơi khu vực có nền kinh tế phát triển, nơi tập trung những thương gia lớn, người nước ngoài sang làm ăn sinh sống. Bởi đó mà nơi đây sẽ là điểm đầu tư cho thuê dài hạn sinh lời hiệu quả.

Không gian sống xanh lý tưởng tại khu chung cư

 

Dự án Vinhomes Giảng Võ
Dự án xây dựng khuôn viên vui chơi cho các bé

Toàn khu chung cư Giảng Võ thiết kế không gian thư giãn đẹp mắt với hệ thống công viên xanh, đài phun nước, bồn hoa trang trí rực rỡ, những con đường đi dạo thông thoáng, …giúp bạn xả stress, xua tan buồn phiền, lấy lại năng lượng nhanh chóng khi hòa mình với thiên nhiên mỗi ngày.

Vinhomes Giảng Võ – khu chung cư tiện ích đẳng cấp 5 sao

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ – nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp 5 sao

Trở thành cư dân Vinhomes Giảng Võ, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp vượt trội mỗi ngày với:
• Phòng khám đa khoa Vinmec : chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân
• Trường học Vinschool: nơi đào tạo nhân tài đất nước, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cùng những bài giảng phát triển tư duy của trẻ em, một môi trường rèn luyện tốt nhất
• Hồ điều hòa sinh thái ở trung tâm và công viên xanh
• Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, phòng tập thể hình, bể bơi, nhà hàng…
• Trung tâm thương mại: hoàn toàn được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trung tâm thương mại cao cấp quốc tế và ngày càng được hoàn thiện hơn.
Sở hữu những tiện ích đẳng cấp, mang trong mình hình bóng của khu đô thị lớn, khu chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi tạo nên những khoản lợi nhuận kếch xù khi đầu tư cho thuê.

Leave a Reply