Company News

Dù chưa chính thức ra mắt khách hàng nhưng dự án chung cư Giảng Võ vẫn thu hút sự chú ý của khách hàng và giới chuyên môn. Sở dĩ dự án nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng là đây là dự án mang thương hiệu Vinhomes – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với nhiều khu căn hộ đã và đang đi vào hoạt động.

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án bất động sản do tập đoàn uy tín Vìgroup làm chủ đầu tư

 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết được nên đặt mua dự án thời điểm nào là hợp lý nhất. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin để khách hàng có thể mua được căn hộ Giảng Võ tốt nhất vào thời điểm hợp lý nhất.

Lựa chọn căn hộ Giảng Võ đẹp với giá hợp lý

Trước khi ra mắt khách hàng, chủ đầu tư luôn có những chiêu thức để tạo nên cơn sốt đặc biệt để có tốc độ bán nhanh. Và chiến lược marketing thông minh chính là chiêu thức để hút khách. Thông qua các kênh: Website, facebook,…khách hàng có thể biết được thông tin cụ thể về dự án, từ: Thiết kế căn hộ, thiết kế dự án, giá bán, tiến độ thanh toán.

 

Vinhomes Giảng Võ
Các căn hộ Vinhomes đều được thiết kế đẹp mắt và thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên vào căn hộ

 

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm bán hàng đầu tiên của dự án để thoải mái trong việc lựa chọn căn hộ. Bởi trước khi mở bán, chủ đầu tư thường đã đưa ra loạt giá trần, khi mở bán tất cả các căn hộ tại tòa nhà được ra mắt, giá bán khi mở bán đã được cân đối để nhiều cư dân được sống trong những căn hộ đẳng cấp.

Trong các đợt mở bán tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Tuy nhiên những căn hộ đẹp hầu như đã bán hết nên quý khách không có lựa chọn khác.

Với những nhận định vừa nêu trên, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về căn hộ Vinhomes Giảng Võ ngay từ bây giờ đặt mua ngay thời điểm mở bán đầu tiên để mua được căn hộ ưng nhất với mức giá thấp nhất mặc dù có thể không được hưởng những quà tặng hấp dẫn như những đợt bán sau này.

 

Dự án Vinhomes Giảng Võ là siêu dự án cao cấp của Vingroup và Tân Hoàng Minh, sự kết hợp giữa hai ông trùm bất động sản sẽ tạo ra siêu căn hộ, mang bình yên, hạnh phúc đến từng gia đình.

 

1 Comment

Leave a Reply