Company News

Shop Officetel Vinhomes Giảng Võ là một trong những khu căn hộ đẳng cấp tại dự án Vinhomes Giảng Võ, tọa lạc tại Triển lãm 148 Giảng Võ ngay ngã ba Giảng Võ – Ngọc Khánh bên Hồ Giảng Võ đẳng cấp xanh.

 

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Shop Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển mở rộng trên toàn thế giới, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – Hotel (khách sạn) tạo lên một căn hộ Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình bất động sản mới tại Hà Nội vừa có chức năng để lưu trú và vừa có chức năng làm văn phòng, tối ưu hai chức năng hợp nhất đa năng phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay.

Diện tích căn hộ Shop Officetel (dự kiến)

– Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 35m2-40m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ rộng: 50m2-60m2
Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ được lợi gì?
Được sở hữu toàn bộ tiện ích tại khu căn hộ và tiện ích dịch vụ từ trường học, phòng khám, trung tâm thương mại,…mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ, sang trọng.

Nơi sinh lời bền vững

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí trung tâm nội thành, nằm 2 mặt đường lớn Giảng Võ – Ngọc Khánh, bên hồ Giảng Võ xanh đẳng cấp, kết nối khu vực xung quanh vô cùng tốt. Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ là một giải pháp bền vững cho một loại hình bất động sản mới tại Hà Nội, vừa có chức năng để ở, vừa có chức năng làm văn phòng. Một hình thức giải tỏa sự khan hiếm nguồn hàng chung cư Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ
Tiện ích bể bơi 5 sao đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Mô hình căn hộ Officetel đang cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up khởi nghiệp, hay những công ty dịch vụ … có thể hoạt động hết công suất 24/7.

Khả năng thanh khoản cao

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng.
Với diện tích căn hộ nhỏ từ 30-60m2, mức vốn đầu tư ban đầu thấp cho loại căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ, mà nhu cầu về loại căn hộ cao. Chính vì vậy, tính thanh khoản loại hình căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ là vô cùng cao.
Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ mới tại Việt Nam và thị trường Hà Nội, sự ưu việt mà căn hộ này mang lại sẽ mang đến tiềm năng sinh lời an toàn và hấp dẫn cho cư dân.

Leave a Reply