Company News

Khu chung cư Vinhomes Giảng Võ xây dựng thành khu đô thị khép kín với đầy đủ chung cư, văn phòng – Officetel với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ
Mô phỏng dự án Vinhomes Giảng Võ

 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết Offictel là như nào? Phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin về khu văn phòng Offictel
Officetel Vinhomes Giảng Võ về cơ bản đây là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng làm việc, mô hình này đáp ứng nhu cầu kết hợp sử dụng vừa để ở vừa để làm văn phòng. Tại Việt Nam tại các tòa nhà chung cư, cá nhân tổ chức không được đăng ký kinh doanh, sử dụng làm văn phòng, nếu tình trạng này bị phát hiện sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt hành chính khá nặng. Chính vì vậy, việc xây dựng tòa nhà Officetel sẽ là 1 xu hướng phát triển mới trong quá trình phát triển của thị trường bất động sản, đa phần những tập đoàn lớn phát triển bất động sản hiện nay đều phát triển trên 1 tòa Officetel trong dự án bất động sản của họ.

 

Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ Officetel tại Vinhomes Giảng Võ được xây dựng vô cùng đẹp mắt

Đặc biệt, mua Officetel khách hàng được sở hữu ít nhất là 50, kết thúc thời hạn thì có thể xem xét gia hạn, và đối với người nước ngoài vẫn được mua Officetel khi đáp ứng đủ các điều kiện như mua căn hộ chung cư.
Dự án Vinhomes Giảng Võ – xây dựng tại 148 Giảng Võ sẽ có 5 tòa cao tối đa 50 tầng trong đó: dự kiến 6 – 7 tòa chung cư và 3 – 4 tòa Officetel

Officel Vinhomes Giảng Võ có những điểm nổi bật:

– Về vị trí xây dựng: theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu thì ở đây có hồ lớn, vùng đất cao nhất nội thành Hà Nội có thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra biển.
– Trung tâm quận Ba Đình tập trung rất nhiều cơ quan, văn phòng, trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn, cơ quan hành chính ở Việt Nam.
Khu vực Giảng Võ tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí, kinh doanh sầm uất.
– Giao thông thuận tiện khi nằm giường 2 tuyến đường huyết mạch là Kim Mã và Giảng Võ, kết nối 2 tuyến đường là đường Ngọc Khánh trung tâm kinh doanh thuốc.
– Giá cho thuê Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ ở mức cao hơn cho thuê căn hộ chung cư và thấp hơn so với giá thuê của các văn phòng hạng A, B.
Với thiết kế hợp lý, đa dạng về diện tích, mức giá bán thấp hơn so với căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ, khu Officetel hứa hẹn là điểm lựa chọn lý tưởng của những nhà kinh doanh, những ông chủ lớn.

Leave a Reply