Company News

Lựa chọn chon con một không gian vui chơi, giải trí và học tập bổ ích cho các bé là điều mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn. Tuy nhiên, tại Hà Nội, quỹ đất thu hẹp, không gian dành cho trẻ e hạn chế, các bậc phụ huynh khó có thể tìm thấy một không gian vừa học, vừa chơi cho con yêu của mình.

Bên cạnh đó là những băn khoăn về tính chất của trò chơi, sao cho con yêu học hỏi được những điều hay, khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống thay vì những bạo lực và côn đồ của trò chơi. Một không gian thoáng đãng, rộng lớn, ở đó cha mẹ có thể quan sát được mọi hoạt động của con mình, một môi trường đảm bảo an ninh…..

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên Vingroup dự kiến xây dựng riêng một thế giới dành cho các bé yêu nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

 

Sân vui chơi dành cho các bé

Tại khu chung cư Giảng Võ, các bé có thể chơi hàng loạt các trò chơi khác nhau như cầu trượt, xích đu, đu cây….Bé vừa vui chơi, vừa phát triển được thể lực, đây là những trò chơi bổ ích giúp bé phát triển chiều cao và cảm thấy sảng khoái sau những giờ chơi hào hứng. Các thiết bị vui chơi đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến tren thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… nên có độ an toàn rất cao. Không những thế, đây là khu vực vui chơi được trải cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước. rất êm ái và sạch sẽ nên các bậc phụ huynh không con phải lo lắng khi con mải chơi mà bị ngã.

Khu vực chơi liên hoàn

 

Lâu đài trò chơi liên hoàn với các hạng mục trò chơi như máng trượt, ống xoắn trượt, bể bóng, bạt nhảy….. và những trò chơi vận động khác. Khu chơi liên hoàn tại dự án Giảng Võ được nhập khẩu toàn bộ những thiết bị vui chơi từ nhà cung cấp đồ chơi lớn cho thị trường Châu Âu, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ.
Thành phố thu nhỏ

 

Dự án Vinhomes Giảng Võ
Dự án xây dựng khuôn viên vui chơi cho các bé

Một điều hấp dẫn sự tò mò của trẻ nhỏ khi đến vui chơi tại đây đó chính là nơi đây có thành phố thu nhỏ dành cho các công dân tí hon. Các con sẽ được trở thành người lớn thực thụ. Bé sẽ được đóng vai là những người nông dân chân, bác sỹ, giáo viên, phi công, công nhân… Bé sẽ tự đi siêu thị mua hàng, tự dọn dẹp nhà cửa và tự chăm sóc bản thân.
Một không gian tinh nghịch vui nhộn, với các trò choi bổ ích và lành mạnh thì khu vui chơi của bé tại khu chung cư Giảng Võ sẽ đem đến lý tưởng cho bé và cả gia đình vào những buổi chiều sau giờ làm việc hay những ngày nghỉ cuối tuần. Nơi đây được xem là sợ dây thắt chặt tình cảm gia đình bạn. Nếu bạn là cư dân tại Vinhomes, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ miễn phí, tiện ích tại chung cư Vinhomes Giảng Võ khác mang lại như bể bơi, sân thể thao, phòng tập gym, Spa…..

Leave a Reply