Company News

Dự án Vinhomes Giảng Võ thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu chủ đầu tư hé lộ thông tin. Tuy nhiên, để mua được một căn hộ tốt nhất phù hợp với phong thủy, hợp tuổi gia chủ, khách hàng cần quan tâm tới nhiều yếu tố và thời điểm nào để tìm hiểu thông tin và đặt mua phù hợp? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số lưu ý cần thiết để khách hàng tìm hiểu thông tin thời điểm chính xác nhất.

 

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ
Mô phỏng dự án Vinhomes Giảng Võ

 

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về một dự án qua nhiều kênh khác nhau như: Website, Facebook, Telesale,… tuy nhiên, thời điểm có thông tin chính xác nhất là thời điểm chủ đầu tư ra hàng. Và cũng chính tại thời điểm này khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về căn hộ hơn, giá bán cũng thấp nhất. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã bán hết.
Khách hàng mua căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ luôn yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ đúng thời hạn, chất lượng công trình đảm bảo. Khách hàng sẽ được mua với giá tối ưu cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ, chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán, cần một quay đầu vốn liên tục.
Với những lý do vừa nêu trên, khách hàng có thể tìm hiểu ngay thông tin về dự án Vinhomes Giảng Võ trên website chính thức của chủ đầu tư và có thể đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên để lựa được căn hộ tốt nhất hợp với gia đình.

Leave a Reply