Company News

Vinhomes Giảng võ được trang bị hệ thống giám sát an ninh hiện đại, an toàn bậc nhất hiện nay, đảm bảo an toàn một cách tối đa, tạo điều kiện cho cư dân an tâm hưởng thụ cuộc sống.

Một cuộc sống dù sang trọng, sa hoa đến đâu nhưng thiếu đi cảm giác an toàn thì tất cả cũng là vô nghĩa. Bởi những lo lắng về sự an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình sẽ khiến bạn không thể tận hưởng được cuộc sống một cách thật sự. Không quá khó để tìm nguyên nhân tại sao khách mua nhà bao giờ cũng quan tâm và đặt yếu tố an ninh của khu nhà ở lên vị trí hàng đầu. Nếu sống trong khu vực thường trực tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn, người dân sẽ phải hao tổn tâm trí, công sức và thời gian để tự mình tìm và thực thi các giải pháp an ninh. Và trên thực tế, những cách thức này dù cố gắng đến mấy thì hiệu quả cũng chỉ ở mức độ thấp. Mỗi khi ra khỏi nhà, dù đã khóa cửa cẩn thận nhưng bạn vẫn lo lắng cho sự an toàn của căn nhà, xem liệu kẻ trộm có bẻ khóa hay phá hủy các biện pháp cá nhân và bạn thực hiện để đột nhập vào bên trong hay không. Và nếu cứ như thế thì cuộc sống đâu có thì thú vị nữa, bạn sẽ bỏ lỡ bao khoảnh khắc bình yên quý giá của cuộc sống.

Vinhomes Giàng Võ
Vinhomes Giảng Võ trang bị hệ thống camera hoạt động 24/7, luôn luôn có người theo dõi, giám sát.

Nhưng nếu bạn được sống trong các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ thì mọi chuyện sẽ khác. Dự án chạy cả một hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, bản lĩnh, đảm bảo cuộc sống của bạn an toàn thường trực 24/7.

Các căn hộ cao cấp tại đây đều được trang bị hệ thống khóa điện tử sử dụng công nghệ bảo mật vân tay. Cùng với đó là hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại, vòi phun nước tự động được bố trí dọc hành lang và bên trong các căn hộ giúp tự động dập tắt đám cháy ngay khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Bên trong các căn hộ còn có hệ thống báo động với nút bấm khẩn cấp. Ngay khi nhận được tín hiệu từ các căn hộ, lực lượng bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng 2 phút để có thể hỗ trợ chủ nhà và giải quyết các sự việc phát sinh.

Sự an toàn của cư dân Vinhomes Giảng Võ còn được bảo đảm bới các “đôi mắt thần”- là hệ thống camera giám sát được bố trí khắp nơi trong tòa nhà- từ khu vực cổng vào khu vực gửi xe cho đến khu vực thang máy và ngay cả dọc hành lang căn hộ, các siêu thị… với đội ngũ theo dõi liên tục nhằm nắm bắt và kịp thời xử lý mọi sự cố có thể xảy ra. Các tuyến đường trong nội khu dự án luôn có đội ngũ bảo vệ tuần tra cùng các điểm chốt gác đầu mỗi tuyến đường.

Với cuộc sống an tâm tại Vinhomes Giảng Võ, cư dân có thể thoải mái với giấc ngủ sâu mỗi đêm, có thể cởi bỏ những nỗi lo cho sự an toàn của căn hộ, tự tin dạo bước đi làm, đi mua sắm giải trí và tạo dựng các mối quan hệ xã hội.

Leave a Reply