Company News

Vinhomes Giảng Võ đang tiếp tục hâm nóng thị trường bất động sản Thủ đô. Tiếp nối thành công của chuỗi các dự án tầm cỡ của “ông lớn” Vingroup, siêu phẩm này lại tiếp tục mang đến cơ hội sống tiện nghi, hoàn hảo cho khách hàng với quần thể tiện ích cao cấp, chất lượng. Trong đó, khách hàng đặc biệt quan tâm đến hệ thống khu vui chơi cho trẻ em trong khuôn viên dự án. Vì họ muốn khu căn hộ của mình có một không gian lý tưởng để con em mình vui chơi, phát triển lành mạnh, tạo bước đệm vững chắc tiến vào tương lai.

Một ngôi nhà được xem là lý tưởng sẽ không chỉ mang lại những giá trị sống tuyệt vời cho người lớn mà còn có thể tạo cho trẻ em một môi trường tối ưu để vui chơi và phát triển. Bằng cách nào đó, khi con cái có sức khỏe tốt, phát triển một cách lành mạnh thì đó cũng mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và an tâm cho cả gia đình. Bởi trẻ em chính là vốn quý, là tài sản vô giá của cha mẹ, là chủ nhân của đất nước.

khu-vui-choi-cho-tre-em-vinhomes
Tiện ích khu vui chơi cho trẻ em tại Vinhomes Giảng Võ

Những hoạt động vui chơi, khám phá sẽ là cơ sở, động lực thúc đẩy sự phát triển thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ. Qua các hoạt động vui chơi, giải trí, sức đề kháng, sự dẻo dai của trẻ được nâng cao, tinh thần thoải mái, tư duy cũng rộng mở và thông suốt hơn.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nơi có mật độ dân số cao và chưa có dấu hiệu dừng lại, mật độ xây dựng lớn, các không gian thoáng mát, trong lành cho trẻ em vui chơi trở nên thiếu thốn, việc cha mẹ tìm kiếm không gian vui chơi cho con cái tựa như một nhiệm vụ bất khả thi. Không quá khó để người ta có thể bắt gặp cảnh những nhóm trẻ vui chơi trên vỉa hè, thậm chí là đá bóng trên những con ngõ nhỏ. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sự an toàn của trẻ. Khi thiếu không gian vui chơi, trẻ dễ sa vào những hoạt giải trí thiếu lành mạnh như nghiện games online… khiến bao bậc phụ huynh không khỏi lo lắng, trăn trở.

Tại Vinhomes Giảng Võ, trẻ em có cả một hệ thống khu vui chơi, giải trí trong nhà và ngoài trời, giúp trẻ thỏa sức tìm tòi, khám phá và trải nghiệm. Hệ thống vui chơi vô cùng hiện đại, được thiết kế với nhiều màu sắc cùng nhiều trò chơi lành mạnh, mang tính giáo dục cao. Những ngày đẹp trời, trẻ có thể vui chơi tại khu vui chơi ngoài trời, những lúc thời tiết khắc nghiệt, trẻ vẫn có thể vui chơi tại các khu trong nhà. Thói quen sinh hoạt, vui chơi của trẻ sẽ không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào thời tiết. Khu vui chơi là không gian tốt để trẻ giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp, nâng cao khả năng giao tiếp xã hội của trẻ thông qua việc trẻ và các bạn nói chuyện với nhau. Đồng thời, cũng giúp trẻ tự khám phá năng lực và sở thích của bản thân, giúp cha mẹ hiểu con cái hơn để đưa ra những định hướng giáo dục phù hợp.

Với không gian vui chơi lành mạnh tại Vinhomes Giảng Võ, các cư dân nhí sẽ được lớn lên từng ngày một cách toàn diện. Những đứa trẻ sẽ được học hỏi, rèn luyện mỗi ngày, sẽ ngày càng thông minh, năng động hơn và trở thành niềm tự hào của cha mẹ, tự tin là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Leave a Reply