Company News

Vinhomes Giảng Võ là một siêu phẩm bất động sản nổi bật giữ trung tâm thành phố Hà Nội, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Nhờ có được chủ đầu tư uy tín, niềm tin của khách hàng vào chất lượng các dự án căn hộ Vinhomes không ngừng được phát triển và củng cố, khiến họ sẵn sàng chi tiền mua những căn hộ đáng sống như Vinhomes Giảng Võ, ngay từ khi chúng chưa hoàn thiện.

Vinhomes Giảng Võ- uy tín về chất lượng đã được khẳng định

Chất lượng công trình chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng tính đến khi chọn mua căn hộ. Bởi trên thực tế, sự thiếu uy tín và năng lực của chủ đầu tư đã gây ra cho khách hàng không ít rắc rối, nhất là những căn hộ chưa hoàn thiện và nghiệm thu trong thực tế. Với uy tín đã được khẳng định từ lâu, những sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư nói chung và Vinhomes Giảng Võ nói riêng luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng. Bởi chủ đầu tư luôn nỗ lực và thực hiện đúng cam kết của mình.

Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng khi được sống trong các căn hộ của Vinhomes. Điển hình nhất có thể kể đến dự án Vinhomes Royal City vô cùng thành công của chủ đầu tư Vingroup. Dự án thu hút một lượng lớn khách hàng trong nước, Việt Kiều, người nước ngoài tại Việt Nam như   Nga, Ba Lan… và gần như tất cả trong số họ đều hài lòng về chất lượng căn hộ, đánh giá cao dịch vụ, tiện ích sống tại đây.

Uy tín của tập đoàn Vingroup cũng được  các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao. Vingroup được các chuyên gia bất động sản uy tín hàng đầu châu Á bình chọn và vinh danh 2 lần là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam- “Best Developer in Việt Nam”. TS. Phạm Sỹ Liêm- nguyên là Thứ trưởng Bộ Xây dựng từng nhấn mạnh: chính chất lượng các công trình, dự án của tập đoàn Vingroup đã giúp doanh nghiệp này vẫn tiêu thụ được sản phảm của mình ngay cả trong thời điểm thị trường bất động sản đóng băng. Năm 2015, theo công bố của Brand Finance, Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup) là thương hiệu duy nhất về bất động sản có mặt trong top 10 thương hiệu giá trị nhất năm 2015.

Vinhomes Giảng Võ- siêu phẩm đẳng cấp, chất lượng

Tiếp nối những thành công và giá trị sống đã đem lại cho hàng ngàn cư dân, Vinhomes Giảng Võ tiếp tục hứa hẹn là một trong số ít những nơi sống lý tưởng hàng đầu tại Thủ đô, xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin vào chất lượng công trình. Vinhomes Giảng Võ là một tuyệt tác vẻ đẹp kiến trúc, mang sắc thái vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa hài hòa, tối ưu hóa công năng sử dụng và không gian sống.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án bất động sản do tập đoàn uy tín Vìgroup làm chủ đầu tư

Mỗi căn hộ đều là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp đẳng cấp châu Âu bên ngoài với vẻ đẹp sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết của nội thất bên trong. Dự án sử dụng sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Duravit hay Kohler… Mặt ngoài căn hộ được lắp đặt kính Low-E chạm sàn, giúp không gian trong các căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đồng thời, giảm thiểu những tia sáng có hại đối với sức khỏe con người.

Điều làm nên đẳng cấp của dự án Vinhomes Giảng Võ còn là quần thể tiện ích đi kèm dành cho các cư dân tại đây, mang lại những giá trị sống tiện lợi, cao cấp, tiết kiệm thời gian, sẵn sàng phục vụ cư dân khi đi vào hoạt động.

Với siêu phẩm bất động sản Vinhomes Giảng Võ, thay vì mất thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe vì những lo lắng về chất lượng công trình, khách hàng có thể dành thời gian thư giãn và an tâm lên kế hoạch sinh hoạt, làm việc khi chuyển về nơi đây sinh sống hay lên những kế hoạch đầu tư mới trong tương lai.

Leave a Reply