Company News

Cân nhắc những yếu tố dưới đây khi có ý định đầu tư lướt sóng căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sẽ giúp các nhà đầu tư tăng tỷ lệ thành công và tối đa hóa lợi nhuận thu về.

Nhà đầu tư thông minh thường không bao giờ bỏ tiền đầu tư một cách hoàn toàn cảm tính hay đầu tư theo người khác một cách đơn thuần. Họ luôn là người thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt những thông tin về thị trường, dự án để làm cơ sở cho các quyết định đầu tư của mình.

Với những biến động  về kinh tế vĩ mô thời gian qua, thị trường bất động sản là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư tài chính. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, bản chất của thị trường hiện tại vẫn chủ yếu tập trung vào nhu cầu thực tế. Chỉ các dự án có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, dự án được xây dựng bài bản, thì cơ hội đầu tư mới khá an toàn, còn không, thì nhà đầu tư có nguy cơ bị “mắc cạn”. Vì thế, những nhà đầu tư có ý định đầu tư lướt sóng bất động sản vào dự án Vinhomes Giảng Võ cần đặc biệt chú ý đến những yếu tố sau đây để nâng cao hiệu quả đầu tư kinh doanh của mình.

Uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là yếu tố quan trọng để bạn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, đảm bảo kế hoạch đầu tư của bạn diễn ra theo dự kiến. Trong kinh doanh, người ta hay nhắc đến yếu tố thời cơ, là thời điểm được xem là thuận lợi nhất, có khả năng đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Thời cơ thường hiếm và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Hãy thử tưởng tượng khi thời cơ của bạn đã đến nhưng chủ đầu tư chưa bàn giao căn hộ, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vàng đó thì sẽ ảnh hướng công việc của bạn đến mức nào.

Nếu bạn đầu tư căn hộ lướt sóng tại Vinhomes Giảng Võ, thì nghĩa là bạn đã có một trong những yếu tố cơ bản nhất cho một kế hoạch đầu tư thành công- chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup- tập đoàn có tiềm lực khủng, dày dạn kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Ưu thế của dự án

Muốn đầu tư lướt sóng bất động sản, bạn phải sở hữu được những căn hộ đặc biệt đẹp và “hot”, để đủ sức thu hút, thuyết phục khách hàng của bạn chi ra một số tiền chênh hơn vài chục cho đến vài trăm triệu đồng số tiền bạn đã đầu tư. Chỉ những căn hộ có ưu thế về vị trí, về hệ thống đầu tư bài bản, hiện đại trong cả dự án mới đủ sức thuyết phục người mua căn hộ xuống tiền.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ sở hữu nhiều ưu thế nổi trội

Vinhomes Giảng Võ mang nhiều ưu thế nổi trội, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc đầu tư kinh doanh của bạn. Dự án là một tổ hợp căn hộ cao cấp, hiện đại giữa trung tâm thành phố. Có thể nói, nếu xéđánh giá về vị trí địa lý thì Vinhomes Giảng Võ được xem là cái tên “hot” nhất hiện nay. Dự án còn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với nhiều loại hình căn hộ phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đi kèm với quần thể tiện ích đẳng cấp 5* mang đến cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho bất kỳ ai sở hữu căn hộ tại đây. Khi xét về ưu thế của dự án, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư lướt sóng căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.

Thời điểm đầu tư

Khi bạn có đủ tiềm lực tài chính, có khả năng đầu tư vào các căn hộ hội tụ đủ yếu tố về ưu thế, chủ đầu tư uy tín… để tối đa khả năng sinh lời, điều tiếp theo bạn cần quan tâm là thời điểm đầu tư.

Hiện nay, bất động sản được coi là kênh đầu tư sáng giá nhất. Những kênh đầu tư tài chính khác như vàng không còn hấp dẫn, tiền gửi quá thấp lại không có dư địa tăng, thị trường chứng khoán dù có những nhân tố mới nhưng tính bất định khá cao… Cùng với đó, bối cảnh lãi suất giảm và khả năng tiếp cận vốn ngân hàng dễ hơn đã kích thích giới đầu tư trở lại với thị trường bất động sản. Một lượng tiền đầu tư lớn đang được đổ về thị trường này. Thời điểm hiện tại đang rất thuận lợi để đầu tư vào bất động sản, nhất là khi bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường như Vinhomes Giảng Võ.

Trên đây là một số yếu tố mà bạn nhất thiết phải tính đến khi có ý định đầu tư lướt sóng tại Vinhomes Giảng Võ. Những cơ sở thông tin này sẽ giúp bạn lên một kế hoạch đầu tư cụ thể, phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply