Company News

Thời điểm hiện tại đang trong giai thị trường bất động sản cao cấp sôi động nhất năm, nguồn cung lớn, giá căn hộ khá ổn định và có xu hướng tăng. Nếu bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi thì đây là cơ hội để bạn đầu tư. Cơ hội thường hiếm và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Nếu đầu tư ngay, bạn có thể đón nhận được nhiều thành công. Với Vinhomes Giảng Võ, bạn có thể tham khảo những phương án đầu tư dưới đây để lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ rồi cho thuê khi có nguồn tiền nhàn rỗi

Bất động sản đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư khi đươc xem là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hơn so với các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán… Do đó, đầu tư vào bất động sản vào thời điểm này là lựa chọn đáng được lưu tâm.

Bạn cần nguồn cung bất động sản chất lượng? Chúng tôi có thể mang đến cho bạn hàng ngàn căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhomes Giảng Võ với nhiều ưu thế vượt trội, tạo ra sức hút mãnh liệt với bất kỳ ai. Bạn cần khách hàng? Khu vực xung quanh dự án được đánh giá là đang có nhu cầu thuê căn hộ rất cao. Khách hàng tiềm năng của bạn là những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, những công ty nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng… Đồng tiền nhàn rỗi khi bỏ vào đầu tư, đưa vào lưu thông có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận, làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ mang đến cho bạn hàng ngàn cơ hội đầu tư.

Đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ theo hình thức lướt sóng

Việc đầu tư lướt sóng đòi hỏi bạn cần sự tỉnh táo, tinh nhạy, nắm bắt nhanh thị trường và có được những nhân viên tư vấn, môi giới uy tín, có kinh nghiệm. Theo như đánh giá từ các chuyên gia, việc những cá nhân đầu tư lượt sóng bất động sản, sẽ đóng vai trò như một tác nhân thúc đẩy số lượng căn hộ từ các dự án. Từ đó, khiến thị trường khởi sắc theo chiều hướng tích cực hơn. Với phương án đầu tư này, bạn thu được lợi nhuận từ việc mua căn hộ cao cấp, sau đó bán lại cho người khác với giá cao hơn.

Thường thì bất kỳ dự án bất động sản nào, kể cả Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ có một vài căn “hoa hậu”- những căn đặc biệt đẹp và cực ít. Bạn có thể tính toán thời điểm mua, thời điểm bán thích hợp những căn như thế này để có thể tối đa hóa lợi nhuận thu về. Chỉ nên chọn những căn hộ thuộc các dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản, chủ đầu tư uy tín thì cơ hội đầu tư mới an toàn, tránh tình trạng “mắc cạn”. Và chú ý là nếu đã đầu tư lướt sóng thì không nên chọn những căn giá thấp hơn trong bảng hàng bởi những căn hộ này sẽ ít sức hút hơn so với các căn hộ khác trong dự án và nhất là nó không hiếm.

Đầu tư tích lũy tài sản và khai thác song song các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ

Phương án này thích hợp với đầu tư theo hướng dài hạn. Nhà đầu tư sẽ vay một phần vốn từ ngân hàng (nên vay dưới 40 % giá trị căn hộ để đảm bảo nguồn tài chính). Sau khi nhận bàn giao căn hộ sẽ tiến hành cho thuê để trả lãi, sau ít năm, bạn sẽ có được một bất động sản có giá trị mà không phải lo lắng về vấn đề tiền trượt giá. Với phương án đầu tư này, bạn cần quan tâm đến các chính sách giá của chủ đầu tư. Các dự án nhà ở Vinhomes nói chung và Vinhomes Giảng Võ nói riêng thường có các chính sách mua hàng rất ưu đãi, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Cùng với đó, Vinhomes Giảng Võ cũng có dịch vụ hỗ trợ gia chủ cho thuê và quản lý căn hộ, hỗ trợ việc đầu tư của khách hàng một cách tối đa.

Vì thế, nếu có ý định đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ, bạn nên chủ động đăng ký và tìm hiểu thông tin về dự án và lựa chọn một phương án đầu tư phù hợp với mình.

Để nhận thông tin mới nhất cùng bảng giá, mặt bằng và những ưu đãi hấp dẫn ngay trong lần mở bán đầu tiên, vui lòng đăng ký tại: http://vinhomes-giangvo.vn/#dangky

Leave a Reply