Company News

Siêu phẩm bất động sản Vinhomes Giảng Võ do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Ưu thế về uy tín của chủ đầu tư Vingroup là giá trị vô hình mà ít dự án bất động sản nào có được. Với Vinhomes Giảng Võ, khách hàng có thể an tâm khi chọn mua căn hộ cho mình.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhìn chung vẫn còn tiềm ẩn không ít rủi ro như hiện nay, có không ít nhà đầu tư không thể thực hiện đúng cam kết và giữ vững được của mình. Thực tế vẫn tồn tại những dự án treo, những dự án chậm tiến độ dẫn đến chậm bàn giao nhà, gây ra không ít rắc rối cho khách hàng. Chính điều này dẫn đến tâm lý dè dặt của khách hàng khi tìm hiểu và chọn mua căn hộ cho mình.

Nhờ có chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh, Vinhomes Giảng Võ có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm khi mua các căn hộ thuộc dự án ngay cả khi chúng chưa được hoàn thiện trong thực tế. Bởi chủ đầu tư luôn giữ đúng cam kết của mình với khách hàng.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ có chủ đầu tư uy tín- Tập đoàn Vingroup

Vingroup- chủ đầu tư của dự án Vinhomes Giảng Võ đã và đang là chủ đầu tư nhiều dự án, sản phẩm uy tín trên thị trường và được mọi người đánh giá cao như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… Vingroup cũng hợp tác với nhiều đơn vị phân phối bất động sản uy tín như VHS, Newstarland, Newhousing… Đồng thời, đây cũng là chủ đầu tư luôn cung cấp đầy đủ thông tin về dự án trong khuôn khổ pháp luật khi khách hàng yêu cầu, đảm bảo tính pháp lý của dự án.

Nếu bạn là người mua nhà để ở, bạn có thể an tâm mua nhà, dự tính những kế hoạch sống mới của gia đình trong tương lai khi căn hộ được bàn giao đúng hạn. Còn nếu bạn là những nhà đầu tư, bạn có thể an tâm thực thi những kế hoạch đầu tư của mình, không phải lo lắng đến việc để lỡ mất cơ hội kinh doanh do chủ đầu tư bàn giao căn hộ chậm.

Vinhomes Giảng Võ sở hữu nhiều ưu thế nổi trội, đủ để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất như: vị trí đắc địa giữa trung tâm Thủ đô, kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, hàng chục tiện ích tiện nghi ngay nội khu dự án, môi trường dân cư văn minh… Nếu bạn đã thực sự thích và mong muốn được sống trong môi trường tuyệt vời cùng những tiện ích mà Vinhomes Giảng Võ mang lại, hãy nhanh chóng tìm hiểu và chọn mua căn hộ tại đây. Bởi những điều đó thực sự có giá trị cho cuộc sống của bạn và uy tín của chủ đầu tư đủ để bạn cùng cả gia đình an tâm, sẵn sàng cho cuộc sống mới.

Leave a Reply