Company News

Vinhomes Giảng Võ được xem là dự án mang tiền năng sinh lời lớn nhất cho các nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, cam kết giao nhà đúng hạn.

Bất động sản được xem là kênh đầu tư hiệu quả và được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong bối cảnh các kênh khác như vàng hay chứng khoán đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Thời điểm hiện tại đang là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản cao cấp khi nguồn cung lớn, , giá bất động sản cao cấp khá ổn định và đang có xu hướng tăng, nhất là khi thị trường đang bước vào giai đoạn sôi động nhất năm. Trong nhiều dự án bất động sản thì Vinhomes Giảng Võ được xem là một trong số ít những dự án mang tiềm năng sinh lời lớn nhất cho các nhà đầu tư do tụ hội ưu thế về mọi mặt.

Tiềm năng sinh lời đầu tiên đến từ vị trí độc nhất Vinhomes Giảng Võ.

Hiếm có dự án bất động sản quy mô, cao cấp nào tọa lạc ngay trong trung tâm nội thành thành phố như Vinhomes Giảng Võ. Dự án được xây dựng trên khu đất của Triển lãm Giảng Võ cũ,  tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với 2 mặt tiền hướng ra 2 con phố sầm uất, hiện đại của Thủ đô. Đồng thời, vị trí này cũng nằm trên trục đường chính của Hà Nội, giao thông thuận lợi, dễ dàng liên kết với các tuyến đường huyết mạch khác như đường vành đai 2, vành đai 3… nhờ đó việc di chuyển trở nên thật dễ dàng. Yếu tố vị trí thuận lợi thực sự có giá trị, không chỉ với người mua căn hộ để ở mà còn với cả người mua căn hộ cho thuê và để bán. Khu vực của dự án có môi trường kinh tế phát triển, gần các đại sứ quán, gần trụ sở đại diện của các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam nên nhu cầu thuê căn hộ và mua căn hộ cao cấp rất nhiều. Đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ, các nhà đầu tư đang tạo cho mình cơ hội sinh lời lớn khi có khả năng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vinhomes Giảng Võ
Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Tiềm năng sinh lời đến từ các loại hình căn hộ phong phú

Nhờ có các loại hình căn hộ phong phú, Vinhomes Giảng Võ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Ngoài loại hình căn hộ cao cấp phù hợp để ở, Vinhomes Giảng Võ còn cung cấp hàng ngàn căn hộ Officetel, vừa làm văn phòng, vừa làm nơi cư trú, rất phù hợp với những công ty nhỏ có quy mô dưới 10 người, các doanh nghiệp start up cần tiết kiệm chi phí, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Nhờ có nguồn cung về loại hình căn hộ phong phú, các sản phẩm của Vinhomes Giảng Võ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đầu tư vào dự án này, các nhà đầu tư mở ra cho mình cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng, trong đó có cả những nhóm khách hàng đặc biệt tiềm năng, đang có nhu cầu thuê căn hộ lớn.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ đa dạng về loại hình căn hộ

Tiềm năng sinh lời còn đến từ uy tín của chủ đầu tư.

Bạn có biết, một sản phẩm bất động sản dù có tốt đến đâu nhưng tiến độ thi công chậm chạp, bàn giao nhà muộn thì đó vẫn chỉ là một dự án không có tiềm năng đầu tư. Bởi việc chậm trễ bàn giao nhà sẽ tăng thêm rủi ro cho tài sản của bạn, làm lỡ dở những kế hoạch đầu tư của các nhà đầu tư khiến khả năng sinh lời giảm sút, thậm chí là con số âm. Trong kinh doanh, yếu tố thời cơ vô cùng quan trọng, mà thời cơ thì thường rất hiếm và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Giả sử trường hợp thời cơ đã đến mà chỉ vì chủ đầu tư chậm giao nhà mà kế hoạch của bạn bị lỡ dở thì bạn sẽ bị thiệt hại bao nhiêu? Rủi ro có khi còn vượt quá cả những gì bạn tính toán.

Đầu tư tại Vinhomes Giảng Võ, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi Vingroup- chủ đầu tư của dự án là một chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Các dự án của Vingroup luôn luôn đảm bảo về chất lượng, đúng tiến độ và thường hoàn thành trước dự kiến. Cuối Quý IV/2016 này, những cư dân của dự án Vinhomes Times City- Park Hill sẽ được hưởng niềm vui nhận nhà mới trước 2 tháng để hân hoan đón Tết. Đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chủ đầu tư chậm giao căn hộ, gây lỡ dở kế hoạch kinh doanh của mình.

Với những ưu thế đó, Vinhomes Giảng Võ là địa chỉ đầu tư có tiềm năng sinh lời cao bậc nhất thị trường bất động sản hiện nay. Vinhomes Giảng Võ sẽ không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị tài sản của mình mà còn tạo cơ hội tốt để có thêm lợi nhuận, giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng.

Leave a Reply