Company News

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ, các cư dân tương lai sẽ được hưởng một môi trường cộng đồng gắn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ tìm kiếm đối tác, mở rộng các mối quan hệ xã hội bền vững, hình thành môi trường sống văn minh, hiện đại.

Môi trường sống trong các khu chung cư có nhiều dịch vụ, công trình công cộng gắn kết với nhau, phụ thuộc vào nhau nên đòi hỏi yếu tố gắn kết cộng đồng cao hơn so với khu vực sống khác. Trên thực tế, tại một số khu chung cư, đã từng xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười như: căn hộ này sử dụng bếp than tổ ong làm ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, rồi chuyện căn hộ ở biến thành nhà trẻ, thành nơi kinh doanh, sản xuất các hàng hoá đủ loại để người dân chung cư có thể kiếm sống… Hệ lụy của nó là ô nhiễm môi trường, xâm hại không gian sống riêng tư của nhau, cách ứng xử thiếu văn hoá với nhau… Từ đó, hình thành nên một cộng đồng rời rạc, văn hóa thấp.

Trái ngược với thực trạng đó, các dự án căn hộ cao cấp của Vinhomes Giảng Võ chứa đựng những yếu tố nền tảng để hình thành nên một cộng đồng dân cư văn hóa, gắn kết tình làng nghĩa xóm, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người.

Những cư dân của Vinhomes Giảng Võ có thu nhập và trình độ dân trí cao

Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ chung cư cao cấp, hạng sang. Vì vậy, cộng đồng cư dân tại đây hứa hẹn sẽ là một tập thể trí thức và có mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, cộng đồng xung quanh Vinhomes Giảng Võ là cộng đồng dân cư đô thị, được đánh giá là có nếp sống văn minh, hiện đại. Đây cũng là khu vực có rất nhiều trường học uy tín, như: trường THCS Giảng Võ, trường ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam… Do đó, khi trở thành cư dân tương lai của Vinhome Giảng Võ, bạn có thể an tâm về một môi trường sống dân trí cao, chất lượng cuộc sống đảm bảo với lối ứng xử văn hóa, tạo điều kiện cho việc kết giao tình cảm trở nên thuận lợi và bền chặt.

Vinhomes Giảng Võ là môi trường thúc đẩy cộng đồng gắn kết

Vinhomes Giảng Võ luôn khuyến khích cộng đồng cư dân tổ chức và tham gia các sự kiện văn- thể- mỹ định kỳ cũng như thành lập và tham gia các câu lạc bộ gắn kết cộng đồng như: đánh cờ, võ thuật, bóng đá, chạy bộ, tennis, bơi lội, yoga, các lớp tập dưỡng sinh… từ đó, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, phát triển toàn diện, về thể chất, tinh thần và văn hóa sống thịnh vượng.

 

phoi-canh-be-boi-the-arcadia-vinhomes-gardenia

Khu vực bể bơi trung tâm của cộng đồng cư dân Vinhomes Giảng Võ 

 

– Vinhomes Giảng Võ có đủ không gian cho các hoạt động gắn kết cộng đồng với diện tích mặt sân rộng lớn, mỗi tòa nhà đều được bố trí sảnh Lounge để cư dân có thể gặp gỡ nhau, đón tiếp bạn bè, khách khứa, có các khu Club House để cư dân hội họp cộng đồng và sinh hoạt chung…

– Trên thực tế, tại các dự án nhà ở Vinhomes đã có cư dân sinh sống, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình cũng như các thành viên trong khu căn hộ.

Vinhomes Giảng Võ là một môi trường văn hóa cộng đồng nhân văn, đoàn kết, là tiền đề quan trọng để bạn có được cuộc sống văn minh, thịnh vượng. Ở đó, tình cảm cảm giữa mọi người với nhau được xây dựng và củng cố để họ trở thành những người bạn tốt của nhau, có thể giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 

3 Comments

Leave a Reply