Company News

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày với sự hiện diện của không ít dự án, nhà đầu tư không khỏi băn khoăn đặt ra câu hỏi: có nên đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ – một dự án chung cư cao cấp nằm ở khu vực trung tâm thành phố hay không?

Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn những cơ sở để ra quyết định của mình:

1.Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí độc tôn hiếm có, tiềm năng phát triển cao.

Sự xuất hiện của Vinhomes Giảng Võ làm thị trường bất động sản khu vực nội đô thành phố sôi động hẳn lên, chỉ vị trí vàng của dự án thôi cũng đủ sức thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Không ít nhà đầu tư mong muốn sở hữu diện tích mặt bằng tại đây để thực hiện các kế hoạch đầu tư của mình bởi khu vực này đang có tiềm năng phát triển cao. Với 2 mặt tiền lớn, 1 mặt hướng ra phố Giảng Võ, một mặt hướng ra phố Ngọc Khánh – 2 tuyến phố sầm uất, sôi động bậc nhất Thủ đô, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng của người dân và giới đầu tư.

 

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

 

Nhờ nằm trên tuyến đường huyết mạch, dễ dàng liên kết với hệ thống giao thông của thành phố, việc di chuyển trong nội đô và các khu vực ngoại thành của cư dân Vinhomes Giảng Võ diễn ra thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, khu vực này cũng có lợi thế về kết cấu cơ sở hạ tầng – là tiền đề quan trọng, làm bàn đạp để các nhà đầu tư tăng thêm cơ hội sinh lời.

2.Vinhomes Giảng Võ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao

Trong số nhiều dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư bởi các lý do chính sau đây:

– Vinhomes Giảng Võ sở hữu mô hình Officetel- đang là xu hướng kinh doanh thịnh hành trên thế giới hiện nay. Với những đặc điểm và tiện ích đem lại, officetel phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty start up có quy mô dưới 10 nhân viên, cần tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng; khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư để sinh lời; chuyên gia nước ngoài làm việc lâu tại Việt Nam.

– Những dịch vụ tiện ích được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại, thuận lợi cho việc đầu tư phát triển kinh doanh.

Vinhomes Giảng Võ thuộc khu vực có cộng đồng dân trí cao, dân cư đông đúc. Trong bối cảnh có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, nhu cầu thuê văn phòng lớn, Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành địa điểm đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Vinhomes Giảng Võ

Không gian buôn bán tấp nập tại Vinhomes Giảng Võ

 

Với những tiềm năng sinh lời cao như vậy, Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư, dù là đầu tư căn hộ cho thuê hay bán lại với số tiền chênh lớn. Vinhomes Giảng Võ sẽ không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị tài sản của mình mà còn tạo cơ hội tốt để có thêm lợi nhuận, giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng.

Như vậy, có thể khẳng định, giới đầu tư sẽ không thể bỏ qua dự án vàng này.

Leave a Reply