Company News

Luôn đi đầu trong phong trào khác biệt và đổi mới Chủ đầu tư Vingroup tiếp ra mắt siêu dự án Vinhomes Giảng Võ. Với quy hoạch và thiết kế ấn tượng dự án Vinhomes Giảng Võ được hứa hẹn là dự án bùng nổ nhất năm 2016.

Thông tin tổng quan về Vinhomes Giảng Võ

Tên dự án: Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và T&T

Tổng diện tích dự án: 6.8 ha

Vị trí dự án: Vinhomes Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình đây là một trong các khu phát triển và sầm uất nhất thủ đô.

Quy mô xây dựng: Xây dựng 10 tòa trong đó có 6 tòa chung cư cao cấp và 4 tòa officetel

Sản phẩm dự án: chung cư cao cấp và căn hộ officetel

Vinhomes Giảng Võ – Loại hình căn hộ đa dạng

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ officetel. Đối với chung cư cao cấp có các loại như sau:

  • Căn hộ thông thường: phổ biến từ căn 1 ngủ đến 5 ngủ
  • Căn hộ Sky Villa
  • Căn hộ Penhouse

Ngoài ra còn có căn hộ officetel, đây là loại hình căn hộ mới và rất được ưa chuộng đối với các nước phát triển trên thế giới

Vinhomes Giảng Võ – Thiết kế căn hộ sang trọng và nội thất tiện nghi

Thiết kế Vinhomes Giảng Võ mang đến cho cư dân một tiêu chuẩn, phong cách kiến trúc đô thị mới hiện đại và tinh tế tiêu chuẩn 5 sao do chủ đầu tư Vingroup dày công chăm chút.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những thiết kế hoàn hảo trong tương lai với sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp lại trái tim Ba Đình của thủ đô, tại Vinhomes Giảng Võ bởi nội thất siêu sang: Duravit, Hansgrohe, điều hòa trung tâm…

Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ không chỉ là một tổ hợp căn hộ cao cấp đơn thuần, mà dự án còn hướng tới những giá trị thống đích thực về mặt tinh thần cho toàn bộ cư dân với: Tầm nhìn hưởng hồ rộng mở từ những lô gia rộng rãi với ban công kính sang trọng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện năng tiêu thụ.

Trang bị bồn tắm nằm sang trọng, thiết bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe hàng đầu thế giới, biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho các căn hộ.

Ngoài ra còn có cửa khóa bằng vân tay đây là một trong các cửa khóa hiện đại nhất. Sàn được lát gõ theo tiêu chuẩn của Đức, tất cả làm nên căn hộ hoàn hài lòng nhất với mọi khách hàng.

Đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng thực sự quan tâm Vinhomes Giảng Võ, tìm hiểu và đăng ký những căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo mẫu dưới đây. Trân trọng cảm ơn!

 

1 Comment

Leave a Reply