Company News

Minh chứng bằng những công trình đã và đang được đầu tư của Vingroup, có rất nhiều lý do khiến Vinhomes Giảng Võ trở thành dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư. Là một sản phẩm tin cậy của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Giảng Võ được những chủ đầu tư tín nhiệm và chọn lựa như một “sản phẩm sinh lời” hàng đầu. Vinhomes Giảng Võ là dự án sắp được ra mắt của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm 2016 với địa điểm rất đắc địa. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như sự khoa học trong quy mô và mặt bằng Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là sản phẩm khu căn hộ sáng giá cho những quý khách đầu tư và hộ gia đình trẻ

  1. Sơ bộ về dự án Vinhomes Giảng Võ

Vị trí “vàng” – trung tâm triển lãm Giảng Võ, dự án Vinhomes Giảng Võ được ưu ái đặt tại vị trí “Kim cương” của nơi Giảng Võ và Núi trúc. Đây đều là những trục đường lớn lớn của thành phố, đầu mối của các điểm giao thông quan trọng. Đây sẽ địa điểm cực kì thuận tiện để dễ dàng di chuyển trong giao thông, phục vụ những mục đích di chuyển khác của dân cư sống. Dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị mới ở phía Bắc và phía Tây thành phố Hà Nội như khu Chung cư Trung Hòa, Dương Nội, Mỹ Đình, Nam An Khánh, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,…Điều này khiến khu căn hộ Vinhomes Giảng Võ trở vậy nên đặc biệt hơn trong mắt các chủ đầu tư.

  1. Vinhomes Giảng Võ có chủ đầu tư uy tín.

Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm đầu tư của tập đoàn Vingroup và rõ ràng việc chủ đầu tư của dự án có ảnh hưởng rất lớn việc ra quyết định của khách hàng. Bởi một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng cư dân những vấn đề như:

  • Tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao được đảm bảo
  • Chất lượng dự án và chất lượng căn hộ đúng như cam kết
  • Tiện ích & dịch vụ cao cấp đúng theo tiêu chuẩn đã đưa ra
  • Vấn đề pháp lý của sản phẩm rõ ràng,…

Hơn nữa, sản phẩm mang thương hiệu Vingroup luôn có giá trị tăng theo thời gian. Như vậy, Vinhomes Giảng Võ hoàn toàn có đầy đủ cơ sở để trở thành sự lựa chọn của các nhà đầu tư và cũng như cư dân dự án.

  1. Vinhomes Giảng Võ – Có cơ hội đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Giảng Võ là dự án về một khu đô thị xanh, hứa hẹn mang tới cho cư dân sinh sống một cuộc sống đúng chuẩn tương lai và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư thông minh.
Đặc biệt, với những trung tâm thành phố lớn thì lựa chọn phân khúc Bất động sản cao cấp với sản phẩm là biệt thự hoặc chung cư cao cấp luôn là kênh đầu tư đầy cuốn hút với cơ hội sinh lời cao. Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án nổi bật tại trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là dự án được dự đoán sẽ làm “dậy sóng” thị trường bất động ản cao cấp khi được mở bán.

Một thực tế từ dự án đi trước cũng thuộc thương hiệu Vinhomes là Royal City hay Times City. Sở hữu những căn chung cư này, Khách hàng đầu tư có thể cho thuê lại căn hộ của mình và thu về hàng tháng vài chục triệu đồng, hoặc có thể lựa chọn để Chủ đầu tư đứng ra cho thuê lại với thu nhập 50 triệu VNĐ/căn/tháng trong 24 tháng đầu. Đây quả là con số sinh lời hấp dẫn. Và đầu tư vào các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ có những cơ hội sinh lời hấp dẫn tương tự, thậm chí là hơn thế.

Với các lý do ở trên, các chủ đầu tư chắc chắn sẽ chọn lựa chọn Vinhomes Giảng Võ. Và Vinhomes Giảng Võ chính là một hình thức đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả, quý khách vui lòng tìm hiểu thông tin dự án đầy đủ theo link dưới đây.

1 Comment

Leave a Reply