Company News

Là một trong rất nhiều dự án của khu vực phía Tây thành phố nhưng dự án Giảng Võ vẫn tạo được thương hiệu cũng như tên tuổi riêng. Vậy yếu tố nào làm nên thương hiệu đó của Vinhomes Giảng Võ?

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại dự án Giảng Võ

Một thực trạng diễn ra phổ biến ở rất nhiều chung cư hiện nay đó là: chưa được quy hoạch, xây dựng cũng như thiết kế hệ thống giáo dục tại chỗ. Điều này gây nên rất nhiều khó khăn cho chính các cư dân sinh sống tại đây. Tuy nhiên, khi đến với dự án Giảng Võ nói riêng và rất nhiều khu đô thị do Vingroup làm chủ đầu tư và Vinhomes làm đơn vị vận hành, quản lí thì thực trạng đó được khắc phục hiệu quả. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool đã trở thành một thương hiệu riêng chỉ có ở những khu đô thị, chung cư cao cấp.

dự án Giảng Võ

Trường học liên cấp school, môi trường phát triển giáo dục tiên tiến

Vinschool trở thành yếu tố quan trọng, được xem là niềm tin giáo dục của Vinhomes Giảng Võ. Đây là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, chương trình thiết kế giảng dạy tiên tiến cũng như giáo viên có trình độ chuyên môn cao và cơ sở trang thiết bị hiện đại. Do vậy, học tập tại đây luôn là một môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế

Vinmec là bệnh viện đa khoa mang thương hiệu quốc tế đạt tiêu chuẩn 5 sao. Và cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn JCI. Là chứng chỉ dành cho những bệnh viện vàng trong thẩm định, đánh giá chất lượng dịch vụ cùng với tiện ích, cơ sở trang thiết bị chất lượng cao cấp.

dự án Giảng Võ

Vinmec, bệnh viện đa khoa quốc tế

Với một nguồn lực được Tập đoàn Vingroup đầu tư lớn mạnh dự án Giảng Võ hứa hẹn sẽ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện hệ thống cơ sở trang thiết bị vật chất hiện đại cũng như áp dụng công nghệ y khoa hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại không gian xanh của chung cư Giảng Võ, Vinmec Giảng Võ tận hưởng trọn vẹn một môi trường sống trong lành và thoáng đãng, là điều kiện mang tới sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho các cư dân, người bệnh. Đến với bệnh viện đa khoa Vinmec Vinhomes Giảng Võ, khách hàng luôn được sử dụng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bệnh viện Vinmec vừa đóng vai trò, trách nhiệm cải thiện, nâng cao chất lượng y tế của cộng đồng, vừa đặc biệt là một điểm đến của các cư dân dự án Giảng Võ được chăm sóc sức khỏe, đời sống tốt nhất. Bên cạnh đó, Vinmec Giảng Võ còn có vai trò đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho học sinh của hệ thống trường học Vinschool Giảng Võ.

Thực phẩm Vineco sạch, an toàn

dự án Giảng Võ

Vineco, thương hiệu thực phẩm sạch sẽ tìm thấy ở dự án Giảng Võ

Cuộc sống hoàn hảo hảo trong dự án Giảng Võ không chỉ đơn thuần với 2 yếu tố cơ bản ở trên mà còn được quyết định bởi hệ thống cung cấp thực phẩm sạch Vinmec, chất lượng an toàn- đảm bảo. Vineco là thương hiệu phân phối thực phẩm sạch độc quyền của Tập đoàn Vingroup. Sứ mệnh của Vineco chính là mang tới cho cuộc sống các cư dân của mình một nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn với sức khỏe. Nguồn thực phẩm này đều được áp dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại và cơ giới hóa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, khi trở thành các cư dân tương lai của dự án Vinhomes Giảng Võ bạn sẽ yên tâm sử dụng nguồn thực phẩm sạch trong bối cảnh thực phẩm đang ngày một tràn lan như hiện nay.

Dự án Giảng Võ là quần thể phức hợp khu đô thị hiện đại phía Tây thủ đô Hà Nội. Với 3 tiện ích cơ bản ở trên, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành mảnh đất an lành để bạn an cư lạc nghiệp.

1 Comment

Comments are closed.