Company News

Là một trong rất nhiều dự án bất động sản khác của thị trường phía Tây thành phố hiện nay nhưng Vinhomes Phạm Hùng vẫn tạo được thương hiệu riêng cho chính mình cũng như trở thành một mảnh đất màu mỡ của giới đầu tư. Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ bạn sẽ được sống trong một không gian như các khu resort cao cấp.

Thiết kế không gian sống trong lành

căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Không gian trong lành, khoáng đạt của những căn hộ Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với nguồn cảm hứng, ý tưởng từ một không gian sống xanh. Mật độ cây xanh của dự án chiếm tỉ lệ lớn nhằm tạo nên một không gian sống trong lành cho toàn bộ khu đô thị. Có thể thấy, nhu cầu về một môi trường sống xanh của con người ngày càng cao khi mật độ xây dựng đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Sự xuất hiện của những căn hộ Phạm Hùng đã đáp ứng được nhu cầu đó của người dân.

Đặc biệt, ngoài thiết kế hệ thống cây xanh trong nội khu chung cư Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu một vị trí đặc biệt. Đó là sự tiếp giáp với hồ điều hòa có quy mô lớn. Cũng như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, vị trí đối diện của Vinhomes Giảng Võ với hồ điều hòa có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết không khí cũng như môi trường sống tại đây. View hồ điều hòa sẽ mang tới sự thoáng đãng, khoáng đạt bên trong các căn hộ và giúp cho các cư dân có khoảng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Tận hưởng trọn vẹn dịch vụ tiện ích cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ

căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Những dịch vụ tiện ích hiện đại và cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Giảng Võ là một trong rất nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Nếu như cho rằng: không gian xanh- trong lành đã đủ giúp cho khu đô thị trở thành nơi nghỉ ngơi đậm chất resort điều đó là đúng như chưa đủ. Nếu để ý đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay bạn sẽ thấy ngoài yếu tố xanh còn kèm theo rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo khác. Do đó, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ luôn phải có tiện ích cao cấp để trở thành một resort thu nhỏ ngay giữa thành phố.

Theo đó, chung cư Giảng Võ dự kiến sẽ được quy hoạch và thiết kế với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp nhằm mang tới cho các cư dân tương lai một không gian sống trọn vẹn. Dự kiến đó là sự hiện diện của hệ thống trường học liên cấp Vinschool hay khu chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế Vinmec và hệ thống siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại hay khu vui chơi và giải trí… Tất cả mang tới một môi trường sống khép kín chất lượng và an toàn.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc, nội thất ấn tượng

căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế kiến trúc nội thất xanh tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nội thất xanh cũng là một yếu tố quan trọng mang tới sự hoàn chỉnh cho không gian nghỉ ngơi phong cách resort. Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất xanh của các căn hộ Giảng Võ được thể hiện rất rõ trong cách sử dụng chất liệu cũng như kiểu dáng của công trình nhằm mang tới một không gian khoáng đạt và thoáng mát cho không gian đô thị.

Khu chung cư (dự kiến) hướng tới sử dụng nguồn năng lượng xanh thay thế cho năng lượng nhân tạo gây hiệu ứng tiêu cực đối với môi trường. Bên cạnh đó, sự sáng tạo trong chính những thiết kế và bố trí sử dụng kính giúp hầu hết những căn hộ của dự án được đón ánh sáng, luồng gió mát tự nhiên không chỉ hạn chế tiêu hao điện năng tiêu thụ mà còn đảm bảo môi trường sống tại đây luôn được trong lành.

Cập nhật những thông tin chính thức từ Chủ đầu tư hoặc có những thắc mắc về dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đăng kí thông tin tại đây.

 

1 Comment

Comments are closed.