Company News

Sau sự thành công của các dự án Vinhomes Royal city, Vinhomes Times city… thị trường bất động sản đang “nín thở” chờ đón sự ra mắt của một dự án với thương hiệu hoàn toàn mới thuộc Tập đoàn Vingroup. Đó là chung cư Vinhomes Giảng Võ. Giới chuyên gia bất động sản nhận định: đây là một siêu dự án hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu nhà ở.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm ở đâu?

Thời gian gần đây thị trường bất động sản đang nóng dần lên. Đặc biệt, khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều các dự án địa ốc khác nhau. Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ là một trong số rất nhiều những khu đô thị quy hoạch và đang trong quá trình thi công đó. Vậy vị trí của chung cư Giảng Võ ở đâu?

chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu một vị trí “độc tôn” không phải dự án nào cũng có được. Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là vị trí trọng điểm, chiến lược về giao thông cũng như trong hoạt động kinh tế, chính trị và xã hội của thủ đô. Nằm tại phía Tây của thủ đô với hai mặt tiền quan trọng trên trục đường liên tỉnh Giảng Võ- Nội Bài. Phía Bắc của khu đô thị tiếp giáp với khu vực Công viên Cầu Giấy, trong khi đó phía Nam là trục đường Dương Đình Nghệ, phía Tây nằm ngay tại mặt  đường Giảng Võ và tòa nhà Mitec ở phía Đông của dự án.

Ở góc độ phong thủy, vị trí của dự án còn được xem là một lợi thế khi mang tới vượng khí cũng như tài lộc rất lớn. Bởi Vinhomes Giảng Võ sở hữu hướng view hồ điều hòa, công viên cây xanh quy mô- là vị trí sinh khí, mang tới nguồn năng lượng tích cực cho môi trường không gian sống của khu đô thị.

chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Môi trường sống trong lành, tích cực trong tổng thể khu chung cư Vinhomes Giảng Võ

Đâu là hệ thống dịch vụ tiện ích Vinhomes Giảng Võ?

Quy hoạch và thiết kế hệ thống dịch vụ tiện ích có ý nghĩa rất lớn và được xem là điều kiện đảm bảo chất lượng môi trường sống trong tương lai của các cư dân. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn một cuộc sống với những tiêu chuẩn như thế nào, chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với các dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp. Chung cư Giảng Võ là nơi hội tụ của những thương hiệu dịch vụ chỉ có ở Vinhomes.

chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống dịch vụ tiện ích tại dự án chung cư Giảng Võ

Khu vui chơi dành cho trẻ em (sân chơi trong nhà và khu ngoài trời), hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại hay khu vui chơi- giải trí quy mô lớn… là những dịch vụ tiện ích cơ bản tại Vinhomes Giảng Võ. Đặc biệt, khu chung cư cũng được chủ đầu tư chú trọng rất lớn tới không gian sống xanh với khuôn viên cây xanh, vườn hoa chiếm tới 70% không gian sống của khu đô thị.

Chính sách của dự án Vinhomes Giảng Võ là gì?

Hiện tại, chưa có những thông tin chính thức liên quan tới chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. Tuy nhiên, theo như dự đoán bước đầu của các chuyên gia bất động sản, giống như các dự án trước đó, dự kiến chính sách bán hàng của Vinhome Giảng Võ sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũng như tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng để sở hữu, đầu tư một hay nhiều căn hộ. Các chính sách tri ân dành cho khách hàng của Vinhomes đa dạng và linh hoạt theo từng thời điểm, giai đoạn khác nhau.

Vì vậy, để cập nhật những thông tin chính thức từ Chủ đầu tư hoặc có những thắc mắc về dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đăng kí thông tin tại đây.

 

 

 

 

1 Comment

Comments are closed.