Company News

Xu hướng thiết kế kiến trúc đô thị xanh hiện đang được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Không nằm ngoài xu thế phát triển đó, chung cư Giảng Võ trở thành một điểm nhấn xanh của khu vực Tây cũng như toàn bộ thành phố. Vậy, phong cách thiết kế xanh đó được thể hiện như thế nào trong dự án Vinhomes Giảng Võ.

Công nghệ gắn liền với môi trường thiên nhiên

Dấu ấn đầu tiên của một không gian sống xanh của Vinhomes Giảng Võ đó chính là công nghệ gắn liền với môi trường tự nhiên. Theo đó, hướng của căn hộ sẽ cho phép ánh nắng mặt trời xuyên vào khu chung cư thông qua các khoảng trống được thiết kế linh hoạt, cân đối. Hướng gió và hướng nắng được nghiên cứu kĩ lưỡng, áp dụng nguyên tắc thiết kế xanh nhằm giảm thiểu những tác động khắc nghiệt của khí hậu vùng nhiệt đới. Với một vị trí hiếm có khi được nằm liền kề hồ nước, công viên phần lớn các căn hộ đều có view đẹp. Bên cạnh đó, mặt bằng căn hộ chung cư Giảng Võ cũng được các kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học trong tỉ lệ của bước chân hay chính nhu cầu sinh hoạt của người dân Việt để tối ưu hóa công năng sử dụng trong các khu vực phòng chức năng.

chung cư Giảng Võ

Không gian sống xanh chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ

Mặt khác, Vinhomes Giảng Võ cũng là dự án chung cư đẳng cấp khi áp dụng giải pháp sử dụng nguồn điện năng từ hệ thống pin năng lượng mặt trời, cung cấp cho thiết bị chiếu sáng công cộng. Cùng với đó, hệ thống cấp gió tươi cho các căn hộ đặc biệt của khu chung cư Giảng Võ được áp dụng với công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất. Theo đó, hệ thống cung cấp gió tươi sẽ thải không khí bị ô nhiễm đồng thời lấy không khí đã được xử lý, không có chất độc hại, nhiệt độ và hàm lượng oxi phù hợp và đảm bảo. Đây là công nghệ thông gió thay đổi không khí trong căn hộ hiện đại mang tới môi trường sống không khí trong lành.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ thiết kế cây xanh 3 lớp

chung cư Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ, thiết kế hệ thống cây xanh ấn tượng

Chung cư Giảng Võ được thiết kế với cảnh quan xanh thoáng mát. Cùng với công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường tự nhiên thì đây là yếu tố giúp cho Vinhome Giảng Võ mang thương hiệu tòa tháp xanh. Các tầng xanh được thiết kế bao quanh không gian sống.

Lớp 1 là: mặt đứng của các tòa tháp được thiết kế từ ý tưởng bao phủ cây xanh với thác nước chảy tràn từ khu vực tầng 5 đến tầng 1. Khu vực tầng thượng được thiết kế, bố trí thảm xanh cũng như điểm xuyết ban công của mỗi căn hộ sẽ đóng vai trò cung cấp oxy và lọc nắng mang tới một không gian sống trong lành cho các cư dân. Lớp cuối cùng là khu vực đường dạo bộ trên cao và bên ngoài mang tới sự hoàn thiện cho 3 lớp cây xanh của toàn bộ khu chung cư.

Chung cư Giảng Võ chất liệu thân thiện môi trường

chung cư Giảng Võ

Chất liệu xanh trong thiết kế kiến trúc nội thất của Vinhomes Giảng Võ

Chất liệu thiết kế kiến trúc nội thất của chung cư Giảng Võ thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đặc biệt, điểm nhấn chính là loại kính Low-E. Đây là dòng chất liệu được bao phủ lên bề mặt bằng một loại hợp chất đặc trưng giúp kính tạo nên tính năng phát xạ nhiệt chậm cũng như giảm sự phát tán và hấp thụ nhiệt, làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng đảm bảo độ sáng tối đa của không gian căn phòng. Do đó, căn hộ chung cư Giảng Võ luôn ấm áp trong những ngày đông và mát mẻ trong thời tiết nóng nực của mùa hè.

Như vậy, với 3 yếu tố cơ bản trên chung cư Giảng Võ hoàn toàn xứng đáng với thương hiệu không gian sống xanh hoàn hảo cũng như mang tới một môi trường sống phát triển toàn diện cho các cư dân tương lai của mình.

Mọi thông tin chi tiết dự án chung cư Giảng Võ bạn có thể đăng kí trực tiếp tại đây.

 

1 Comment

Comments are closed.