Company News

Vinhomes Giảng Võ là một trong số rất nhiều dự án địa ốc phía Tây được quy hoạch, đi vào giai đoạn thi công, thậm chí là hoạt động hiện nay. Ngay từ khi ra đời chung cư Giảng Võ đã trở thành tâm điểm sáng, mang tới những thay đổi tích cực của thị trường bất động sản.

Vị trí đặc biệt Vinhomes Giảng Võ

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây đang có những chuyển biến tích cực, hoạt động sôi nổi, để khẳng định được vị thế của mình các dự án phải có được vị trí cực đẹp. Vinhomes Giảng Võ là một trong số rất ít chung cư được quy hoạch ở vị trí thuận tiện trong giao thông, tài lộc- vượng khí trong yếu tố phong thủy. Theo đó, chung cư Giảng Võ tọa lạc trên trục đường lớn Giảng Võ cũng như dự kiến xây dựng ở lô đất 3.1 Giảng Võ, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích lên tới 13.555m2.

Vinhomes Giảng Võ

 

Vị trí đặc biệt của dự án Vinhome Giảng Võ

Vinhome Giảng Võ sở hữu vị trí đặc biệt bởi tại đây các cư dân không chỉ được hưởng toàn bộ cơ sở dịch vụ hạ tầng hiện đại và tiện nghi mà còn là nơi có yếu tố phong thủy tốt. Xét ở phương diện giao thông, chung cư Giảng Võ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện giữa các khu vực lân cận. Từ vị trí này, các cư dân sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển tới hệ thống cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, cơ sở chăm sóc sức khỏe cũng như các khu vực hành chính, kinh tế của thủ đô… Do đó, vị trí này không chỉ là điều kiện phát triển cuộc sống mà còn là tiềm năng của giới đầu tư với lợi nhuận, khả năng sinh lời lớn.

Môi trường sống phát triển toàn diện

Vinhomes Giảng Võ

Môi trường sống thân thiện, hài hòa với môi trường

Với rất nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội, thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách xanh và cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại…. Vinhome Giảng Võ trở thành một môi trường sống phát triển toàn diện. Theo đó, các dịch vụ tiện ích của chung cư Giảng Võ là sự kế thừa và tiếp nối thành công của rất nhiều dịch vụ cao cấp trước đó trong các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Trung tâm thương mại, trường học- bệnh viện quốc tế, khu vui chơi hiện đại- tiện nghi… sẽ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống sinh hoạt của các cư dân. Bên cạnh đó, khi trở thành cư dân của chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng có nghĩa là bạn đã trở thành một thành viên của cộng đồng văn minh.

Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại của Vinhomes Giảng Võ

Phần lớn dự án của khu đô thị Vinhomes được chủ đầu tư hướng tới việc xây dựng đô thị văn minh. Nơi đây sẽ là sẽ hội tụ những cư dân trình độ văn hoá cao nhằm mang tới một cuộc sống ổn định và văn minh, sôi động cũng như có sự hòa hợp cao giữa các người hàng xóm. Ngoài ra, Vinhome Giảng Võ còn được thiết kế với phong cách kiến trúc nội thất xanh, chất liệu xanh ngay từ ý tưởng, chất liệu cũng như công nghệ gắn liền với môi trường tự nhiên. Tất cả những yếu tố đó hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường sống hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện của các cư dân Vinhomes Giảng Võ trong tương lai.

Với 2 yếu tố cơ bản trên, Vinhome Giảng Võ trở thành một mảnh đất an cư lạc nghiệp lí tưởng cho cuộc sống của con người. Đây là nơi giúp bạn cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi cũng như mang tới cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau thời gian lao động, học tập bên ngoài.

Mọi thông tin chi tiết dự án chung cư Giảng Võ bạn có thể đăng kí trực tiếp tại đây.

3 Comments

Comments are closed.