Company News

Cùng với vị thế độc tôn tại khu vực phía Tây thủ đô, bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của các dự án trước đây của Vingroup, Vinhomes Giảng Võ còn có những nét độc đáo riêng gây ấn tượng mạnh mẽ. Một trong những yếu tố đặc biệt nhất tại đây có lẽ là thế giới nội thất sang trọng và tinh tế.

Để vào được một căn hộ Giảng Võ, bạn cần bước qua hệ thống an ninh bao gồm: tuần tra lưu động và các chốt an ninh thường trực 24/7 ở vòng ngoài và hệ thống cửa được thiết kế dựa trên nguyên tắc sang trọng, an toàn ở trong mỗi căn phòng. Hệ thống cửa vào nhà đều được làm từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý bề mặt. Giữa các phòng có hệ thống cửa đi với các dòng khóa KINGKU, CRESTON, … Khóa cửa chính bằng vân tay, có camera quan sát là ưu điểm bảo mật nổi trội của Vinhomes Giảng Võ. Đây là hình thức khóa cửa tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất cho từng căn hộ tại đây, Chủ đầu tư đã tích hợp khóa vân tay, mã số mật khẩu và khóa cơ dự phòngdo các thương hiệu nổi tiếng thế giới sản xuất: ADEL, HAUDI, HAFELE, …..sẽ đảm bảo an toàn  tuyệt đối cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình bạn.

vinhomes

Bước vào bên trong, mỗi căn hộ Giảng Võ đều có các mặt sàn được lát gỗ nhập ngoại theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao. Toàn bộ căn hộ được trần thạch cao, sơn nước 2 lớp dòng ICI, Dulux, hoặc tương đương.

Ban công riêng biệt do chủ nhà tùy ý sắp xếp sẽ tạo nên không gian riêng để ngắm cảnh thành phố từ trên cao. Lôgia được thiết kế với ceramic chống trơn vừa tạo cảm giác thoải mái, an toàn, cùng với màu sắc trang nhã càng tăng thêm vẻ lịch sự,sang trọng cho căn hộ của những chủ nhân đẳng cấp.

vinhomes

Phòng bếp rộng rãi, tiện nghi được thiết kế sang trọng, trang nhã cùng gian bếp đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho các nữ chủ nhân thể hiện tài năng nấu nướng, giúp gia chủ đón tiếp khách quý theo phong cách đẳng cấp. Cùng với mặt bếp làm bằng đá nhân tạo là các thiết bị TEKA đảm bảo cho gian bếp có độ bền cùng thời gian.

vinhomes

Phòng tắm được lát đá ceramic cao cấp và chống trơn. Các trang thiết bị bên trong phòng tắm là các sản phẩm của TOTO, KOHLOR, … Đặc biệt là thiết kế phòng tắm đứng nhỏ gọn, tiện lợi đầy ấn tượng sẽ là điểm nhấn cho cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ.

vinhomes

3 Comments

Comments are closed.